GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K64 KHOA MÔI TRƯỜNG

Sáng ngày 19/8/2019 tại giảng đường 421T1 Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã diễn ra buổi gặp mặt tân sinh viên K64 Khoa Môi trường với một không khí vui tươi, đầy hứng khởi.

Chương trình có sự tham gia của quý thầy cô Ban chủ nhiệm khoa, quý thầy cô giảng viên đại diện các bộ môn, các bạn cán bộ Đoàn – Hội khoa và hơn hết là sự có mặt của gần 100 bạn tân sinh viên K64 Khoa Môi trường . Đây là cơ hội vô cùng hữu ích cho các bạn tân sinh viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với các thầy cô trong khoa về môi trường học tập ở bậc Đại học, làm thế nào để học tập tốt, rèn luyện kỹ năng ra sao để cân bằng giữa việc học và tham gia các hoạt động Đoàn – Hội,…

Các thầy cô cùng các bạn tân sinh viên khoa Môi trường có mặt tại giảng đường 421T1

Sau 2 tiết mục văn nghệ mở đầu là phần trò chuyện, chia sẻ thân mật của PGS.TS Nguyễn Mạnh Khải – Trưởng Khoa Môi trường. Thầy đã có những chia sẻ và định hướng về cách học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện kĩ năng ở bậc Đại học đầy bổ ích cho các bạn Tân sinh viên.

PGS. TS Nguyễn Mạnh Khải trò chuyện, chia sẻ cùng tân sinh viên

Tiếp theo chương trình chính là phần giới thiệu về Khoa Môi trường của TS. Đỗ Hữu Tuấn – Phó trưởng Khoa Môi trường. Trong bài phát biểu thầy đã giới thiệu đầy đủ nhất về bộ máy tổ chức của khoa cũng như các bộ môn trong khoa và các giảng viên từng bộ môn. Sau khi được nghe giới thiệu về Khoa Môi trường, các bạn sinh viên đã có rất nhiều câu hỏi tới các thầy cô trong khoa và đã được giải đáp chính xác và nhiệt tình.

TS. Đỗ Hữu Tuấn giới thiệu về khoa Môi trường

Bên cạnh đó, để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo Tiên Tiến của khoa, các bạn còn được gặp mặt chị Nhật Minh – cựu sinh viên K57TT KHMT để nghe chị chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm, cơ hội học tập khi đăng kí vào lớp Tiên tiến. Các bạn tân sinh viên cũng đã được gặp mặt GVCN của mình và đã bầu ra lớp trưởng tạm thời của các lớp.

Ban chấp hành Liên chi Đoàn – Liên chi Hội khoa Môi trường cùng các bạn CTV

Phần cuối của chương trình là phần giới thiệu, trao đổi của BCH Liên chi Đoàn – Liên chi Hội khoa Môi trường về hoạt động Đoàn – Hội của khoa. Không chỉ nghe chia sẻ, các bạn còn được xem video về những hoạt động điểm của Ban chấp hành. Mọi người tỏ ra rất tò mò và hứng thú với phần này.

Sau khi buổi gặp mặt lần này, chắc hẳn các bạn tân sinh viên đã hiểu rõ hơn về khoa Môi Trường cũng như chặng đường 4 năm học sắp tới của mình. Hi vọng các bạn sẽ mãi duy trì sự tự tin và lòng nhiệt huyết của mình trong thời gian sắp tới. Một lần nữa, chào mừng các bạn đã trở thành Tân sinh viên Khóa K64 – Khoa Môi trường. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt tại “Mái nhà chung FES” và có những ngày tháng sinh viên thật thú vị và ý nghĩa.