GIẢI BÓNG ĐÁ CÔNG ĐOÀN KHOA MÔI TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 và hướng đến kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức Giải bóng đá Nam cán bộ trường Đại học Khoa học Tự nhiên năm 2019. Tham gia giải đấu bao gồm 10 đội và được chia thành 2 bảng đấu. Khoa Môi trường nằm ở Bảng A cùng với các đội của Khoa Khí tượng Thủy văn – Hải dương học, Khoa Sinh học, Khoa Địa chất và Khoa Toán 1. Kết thúc vòng bảng, Khoa Môi trường đứng đầu bảng A cùng khoa Khí tượng Thủy văn – Hải dương học xếp thứ 2 được vào vòng bán kết. Tại vòng bán kết Khoa Môi trường gặp Khoa Hóa, kết quả Khoa Môi trường đã thắng khoa Hóa với tỷ số 3 -1 để vào đá trận chung kết. Trận chung kết được diễn ra vào 9h thứ 7 ngày 16/11/2019 tại sân C500 giữa Khoa Môi trường và Khoa Địa lý. Kết quả cuối cùng Khoa Môi trường đã thắng Khoa Địa lý với tỷ số 2 – 1, giữ Cup vàng. Đây là chiếc Cup vàng lần 4 liên tiếp của Khoa Môi trường. Để đạt được thành tích cao như trên, Công đoàn Khoa Môi trường xin gửi lời cảm ơn đến Chi ủy, lãnh đạo Khoa Môi trường đã chỉ đạo, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đội bóng của Khoa đạt được kết quả này. Tiếp theo Công đoàn Khoa xin gửi lời cảm ơn đến các Thầy trong đội bóng đã bố trí, sắp xếp lịch cá nhân để tham gia đầy đủ các trận đấu, là nhân tố quan trọng nhất giúp thành công của Đội bóng. Công đoàn Khoa cũng xin gửi lời cảm ơn đến các Thầy/Cô đã tham gia cổ vũ, ủng hộ tài chính cho Đội. Công đoàn Khoa xin dành tặng món quà này đến tất cả các Thầy/Cô Khoa Môi trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và xin chúc các Thầy/Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Đội bóng chụp ảnh lưu niệm với PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khải,
Trưởng Khoa Môi trường (đứng giữa)
Đội bóng chụp ảnh lưu niệm với PGS.TS. Lê Đức (Thầy cựu giáo chức, đứng thứ 3 từ trái sang)
Đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể các Thầy/Cô và sinh viên