Khoa Môi trường đón tiếp đại diện từ Đại học Nottingham, Vương Quốc Anh

Ngày 30/11/2018, Ban Chủ nhiệm Khoa Môi trường gồm – PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khải – Trưởng Khoa và TS. Đỗ Hữu Tuấn – Phó Trưởng Khoa đã có buổi gặp mặt và đón tiếp Tiến sĩ Nagamani Bora – Giám đốc Chương trình đào tạo Công nghệ Sinh học – Trường Khoa học Sinh học – Đại học Nottingham và Ông Joshua Hawkins – Văn phòng Liên kết Toàn cầu – Đại học Nottingham.

Ban Chủ nhiệm Khoa Môi trường đón tiếp đại biểu Trường Nottingham

Cuộc họp nhằm tạo ra một quan điểm hợp tác giữa hai trường đại học và cũng để xem các định hướng phát triển mới, liên quan đến các đề nghị hợp tác được cung cấp bởi Trường Khoa học Sinh học – Đại học Nottingham và Khoa Môi trường – Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN.

Tại buổi làm việc, Tiến sĩ Nagamani Bora cũng đã có bài thuyết giảng cho sinh viên khóa 59 và 60 của chương trình Tiên tiến Khoa học Môi trường. Bài giảng tập trung vào “Chiến lược tìm kiếm và khám phá trong công nghệ sinh học môi trường – Một nghiên cứu điển hình về Actinomycetes”. Tiến sĩ Nagamani Bora đã rất ấn tượng bởi sự tích cực và nhiệt tình của các sinh viên đối với lĩnh vực Công nghệ sinh học môi trường.

Tiến sĩ Nagamani Bora trao đổi với sinh viên Khoa Môi trường

Thay mặt Khoa Môi trường, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khải – Trưởng Khoa đã có lời cảm ơn chuyến thăm của Tiến sĩ Nagamani Bora – Giám đốc Chương trình đào tạo Công nghệ Sinh học – Đại học Nottingham.  PGS. TS. Nguyễn Mạnh Khải sẽ hỗ trợ mạnh mẽ sự hợp tác giữa hai trường trong nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt trong lĩnh vực hợp tác giảng dạy và nghiên cứu cho sinh viên, nhà khoa học và cán bộ giảng dạy.

Đại học Nottingham là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Nottingham, Vương quốc Anh. Đại học Nottingham luôn được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới QS). Trường ĐH có hơn 43.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia khác nhau, có hai cơ sở ở nước ngoài, và liên kết chặt chẽ với các trường đại học và công ty trên khắp thế giới, tạo ra một nơi đầy cảm hứng để học tập và làm việc.